questions and answers - chuyên mục hỏi đáp thắc mắc của học viên

questions and answers - chuyên mục hỏi đáp thắc mắc của học viên

Tiếng Anh Phú Quốc giải đáp những câu hỏi (questions and answers gọi tắt là QA) thường gặp của học viên khi đăng ký học tại TiengAnhPhuQuoc.Com - Dưới đây là danh sách những câu hỏi phổ biến của học viên.

1. Tiếng Anh Phú Quốc ở đâu?


Địa chỉ: 68 đường Trần Phú, khu phố 3 (sân bay cũ), phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

2. Tiếng Anh Phú Quốc được thành lập từ khi nào?


Tiếng Anh Phú Quốc, được thành lập 2017, là một trang web tiếng Anh phục vụ nhu cầu học tiếng Anh của người dân ở Phú Quốc nói riêng và cả nước nói chung.

Trang web TiengAnhPhuQuoc.Com được thiết kế bởi Huỳnh Phong Phú, lập trình viên quản trị website này kiêm giáo viên dạy tất cả các lớp học đang mở trên hệ thống.

3. Truy cập website của Tiếng Anh Phú Quốc thì vào tên miền nào?


Học viên có thể truy cập vào một trong những tên miền sau:

1. https://www.tienganhphuquoc.com

2. https://www.tienganhphuquoc.net

3. https://www.tienganhphuquoc.vn

4. https://www.tienganhphuquoc.edu.vn

4. Tôi muốn liên hệ với Tiếng Anh Phú Quốc thì gọi số nào và gặp người nào?


Chúng tôi luôn chào đón và khuyến khích bạn đăng ký học trên website TiengAnhPhuQuoc.Com

Vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0917.521.669 Mr Phú để được tư vấn về lớp học.

Ngoài ra, bạn có thể gửi mail về tienganhphuquoc@gmail.com

5. Học tại Tiếng Anh Phú Quốc có được cấp bằng hoặc chứng nhận không?


- Chúng tôi không tổ chức cấp bằng cho học viên. Nếu thi đậu ít nhất một kỳ thi, học viên sẽ được cấp một văn bằng, chứng chỉ hoặc chứng nhận có giá trị sử dụng toàn quốc (phôi và tem chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam).

- Chúng tôi có nhiệm vụ dạy cho học viên kiến thức, hướng dẫn thủ tục để học viên thi lấy bằng theo nhu cầu cá nhân.

6. Chọn lớp học và đăng ký học như thế nào?


Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký trên website và bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay để xác nhận thông tin bạn đã cung cấp và tiến hành sắp lớp cho bạn.

http://www.tienganhphuquoc.com/p/question-and-answer.html
http://www.tienganhphuquoc.com/p/question-and-answer.html
Hình ảnh minh hoạ

7. Học phí cho mỗi lớp học là bao nhiêu?


Chúng tôi có gia sư dạy tại nhà cho học viên nếu học viên ở nội ô khu vực thị trấn Dương Đông và đăng ký học ít nhất 02 người học. Trường hợp học viên ở ngoài Dương Đông, phụ huynh vui lòng đưa các em hoặc học viên đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để học.

Chọn lớp học và đăng ký học tại đây. Học phí của mỗi lớp học là khác nhau. Dưới đây là học phí tham khảo áp dụng cho 01 học viên. Đăng ký từ 02 học viên sẽ được giảm 10% học phí.

- Tiếng Anh Tiểu Học (lớp 2,3,4,5): 50.000 - 75.000 đồng / buổi học 45 phút.

- Tiếng Anh THCS (lớp 6,7,8,9): 100.000 - 125.000 đồng / buổi học 60-90 phút.

- Tiếng Anh THPT (lớp 10,11,12): 125.000 - 150.000 đồng / buổi học 90 phút.

- Lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL: 200.000 đồng / buổi học 90 phút.

- Lớp giao tiếp: 170.000 đồng / buổi học 90 phút.

- Lớp theo yêu cầu (phát âm, ngữ pháp, từ vựng, các kỹ năng...): 200.000 đồng / buổi học 90 phút.

* Đối với các lớp 2,3,4,5 nếu đăng ký học chung 02 trong số 03 môn Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh thì giá 150.000 đồng / 01 học sinh / buổi học 60 phút.

* Đối với các lớp 2,3,4,5 nếu đăng ký học chung 03 môn Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh thì giá 200.000 đồng / 01 học sinh / buổi học 90 phút.

* Đối với các lớp 6,7,8,9,10,11,12 nếu đăng ký học chung 02 học sinh thì giá 300.000 đồng / 02 học sinh / buổi học 60-90 phút (tuỳ bài học ngắn hoặc dài).

* Đối với các lớp luyện thi và theo yêu cầu (bao gồm lớp giao tiếp và kỹ năng), học phí sẽ giảm thêm nếu số lượng học viên tăng (tối đa 07 học viên / 01 nhóm). Chi tiết báo giá học phí xem tại đây.

8. Tôi có thể đăng ký học nhiều lớp được không?


Bạn có thể đăng ký nhiều hơn 1 lớp học. Thời gian học các lớp đó có thể chung hoặc riêng theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ giảm 10% học phí tính từ môn học thứ 2 mà bạn đăng ký học. Giả sử bạn đăng ký lớp tiếng Anh lớp 3 cho con bạn + lớp tiếng Anh giao tiếp thì tổng học phí là 50k + 170k = 220k - 20k (10%) = 200k / buổi học chung của 2 lớp học.

9. Học phí đóng vào đầu tháng hay cuối tháng?


Khi bạn đến đăng ký học, bạn phải đóng học phí vào đầu mỗi tháng. Nghĩa là bạn phải đóng học phí trước khi bắt đầu chính thức học buổi đầu tiên. Học phí có thể tăng hoặc giảm theo mỗi tháng tuỳ theo số lượng học viên.

Đối với học sinh các lớp 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 thì mức học phí là cố định và không tăng hoặc giảm theo số lượng học sinh của một lớp.

10. Bao nhiêu buổi thì đủ một tháng học?


Đủ 12 buổi là đủ học phí của 01 tháng.

11. Trường hợp tôi tạm nghỉ học 1 buổi theo lịch học thì có trừ vào học phí không?


Để đảm bảo quyền lợi cho cá nhân bạn, bạn nên chủ động liên hệ với giáo viên giảng dạy để sắp xếp lịch học bù vào ngày mà bạn xin nghỉ phép và học bù trong tuần đó (thường vào thứ 7 hoặc chủ nhật), chúng tôi KHÔNG sắp xếp lịch học bù cho bạn vào tuần sau đó. Trong trường hợp bạn nghỉ 01 buổi học thì vẫn trừ học phí của buổi học đó. Trong trường hợp bạn muốn tạm ngừng học vì bệnh nặng phải nằm ở bệnh viện hoặc trường hợp gia đình của bạn có một người thân qua đời thì bạn cần chủ động thông báo cho chúng tôi biết trước ít nhất 01 tuần trước ngày tạm nghỉ chính thức; trong khoảng thời gian 30 ngày tính từ ngày bắt đầu tạm nghỉ chính thức, chúng tôi có nhiệm vụ bảo lưu số buổi học còn lại trong tháng đó mà bạn chưa học; sau 30 ngày tính từ ngày bắt đầu tạm nghỉ chính thức, nếu bạn không chủ động liên hệ với chúng tôi thì số buổi học được bảo lưu đã nói ở trên sẽ không còn giá trị - điều này có nghĩa là nếu bạn muốn học tiếp thì phải đóng học phí một tháng mới (12 buổi học).

Đây là ưu ái của Tiếng Anh Phú Quốc dành cho bạn. Không giống như bạn nghỉ học ở trung tâm thì học phí vẫn bị trừ vào số buổi nghỉ mà không được học bù.

12. Tôi đã đóng học phí nhưng vì công việc bận tôi phải ngừng học một thời gian (nghỉ học luôn). Vậy tôi có được nhận lại số buổi học tôi chưa học trong tháng đó không?


Câu trả lời là KHÔNG. Khi bạn tạm ngừng học một thời gian (hoặc nghỉ học luôn), bạn phải thông báo trước ít nhất 3 ngày cho chúng tôi biết.

Trường hợp bạn chưa đóng học phí, và chỉ học 01 buổi hoặc vài buổi của tháng mới, nếu bạn chưa đóng tiền học phí thì bạn phải có trách nhiệm hoàn thành số buổi học phí.

Trường hợp bạn đã đóng học phí, và bạn muốn ngừng học thì bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thay đổi thời gian và hình thức học trực tuyến để bạn hoàn thành số buổi học còn lại của tháng đó. Hoặc sẽ được bảo lưu số buổi học còn lại (chưa học) cho đến khi bạn chủ động liên hệ để đăng ký học tiếp.

13. Tôi muốn học kèm thêm (học tăng buổi) trong tuần thì có được không?


Được, miễn là lịch của bạn và giáo viên giảng dạy phù hợp với nhau. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra nếu bạn đăng ký học kèm riêng với giáo viên giảng dạy chứ không phải học chung nhóm. Bạn cần chủ động liên hệ với giáo viên giảng dạy để sắp lịch học tăng cường (học thêm buổi) trong tuần. Cứ học đủ 12 buổi là đủ 01 tháng học phí, dù bạn nghỉ học có xin phép hoặc không xin phép (trừ trường hợp học bù vào buổi có xin phép nghỉ học - xem điều khoản trong số 11).